TRANG CHỦ Tin tức

Năng lực quản lý của Công ty

      Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, đoàn kết của toàn thể cán bộ trong công ty sáng tạo trong công việc. Công ty Tam Long đã áp dụng thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào quá trình sản xuất kinh doanh đã được tổ chức W.Q.A  của Vương quốc Anh thẩm định, công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001-2008 vào năm 2010.
       Với chính sách phát triển của mình, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Tam Long luôn đạt mục tiêu tiến độ, chất lượng, an toàn trong xây dựng và sự tín nhiệm của khách hàng là nhân tố ưu tiên hàng đầu. Công ty không ngừng cải tiến công nghệ nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm với mục tiêu mở rộng thị trường ra các vùng miền chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ sản xuất nhằm tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa các nguồn lực.
       Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty Cổ phần Xây dựng & thương mại Tam Long cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu để hoạt động .Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng. Dù còn nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và khẳng định được thương hiệu trên thương trường nhưng với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định và đối tác ghi nhận Công ty Cổ phần xây dung & thương mại Tam Long đã, đang và sẽ đột phá đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
       Luôn lao động sáng tạo: Để phát triển trong môi trường cạnh tranh chúng tôi chú trọng đến môi trường làm việc luôn tạo ra môi trường làm việc tốt chuyên nghiệp để phát huy hết khả năng của mỗi cá nhân trong công ty và có những chính sách phù hợp với trong giai đoạn của phát triển.
       Công ty chúng tôi luôn cầu thị mong muốn nhận được sự quan tâm hợp tác và những ý kiến đóng góp quý báu để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty.