Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng TrungHàn QuốcNhật Bản

ẢNh đại diện

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Đầu tiên Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tam Long xin được gửi lời chào trân trọng tới tất cả các khách hàng, các đối tác và bạn bè thân mến!

             

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tam Long:

* Địa chỉ trụ sở chính tại: Tổ 3, Gò Công 2, Phường Phù Liễn, Quận Kiến An, TP Hải Phòng.

* Văn phòng giao dịch tại: Trần Phú- An Thắng – An lão- Hải Phòng.

* Hoạt động chính trong các lĩnh vực:

- Gia công, chế tạo kết cấu thép.

- Tư vấn thiết kế công trình Nhà xưởng

- Kinh doanh kim khí, tôn lợp, xà gồ, vật liệu xây dựng. 

- Tư vấn đầu tư mặt bằng nhà máy, nhà xưởng.

 

Doanh nghiệp chúng tôi có đủ năng lực về tài chính, trang thiết bị sản xuất, kinh doanh, có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn có trình độ, năng lực và đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề. Công ty có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về sản xuất và thi công xây lắp công trình cho quý khách hàng, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, kỹ mỹ thuật. Các công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện được Chủ đầu tư đánh giá chất lượng tốt, có hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu, kế hoạch phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty thường xuyên tăng cường đầu tư nâng cấp trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng, bến bãi và thi công ngoài hiện trường, tuyển dụng những cán bộ có trình độ, năng lực tốt, tổ chức đào tạo và tuyển dụng công nhân có tay nghề cao, tăng cường hội nhập để nâng cao năng lực quản lý, đa dạng hoá các sản phẩm, đáp ứng kịp thời những đòi hỏi khắt khe trong sản xuất kinh doanh và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

MÁY CNC

MÁY ĐỘT, MÁY KHOAN

MÁY HÀN TỰ ĐỘNG

MÁY ĐÍNH GÁ

MÁY BẮN BI LÀM SẠCH CẤU KIỆN

XE NÂNG

MÁY CẨU

XE VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI

Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể Cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty Tam Long đã áp dụng thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào quá trình sản xuất kinh doanh đã được tổ chức W.Q.A của Vương quốc Anh thẩm định, công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001-2008 vào năm 2010. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong công việc, là sự chứng minh cho những thành quả đạt được trong những năm qua.

  • Với chính sách phát triển của mình, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Tam Long luôn đặt mục tiêu tiến độ, chất lượng, an toàn trong xây dựng và sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. 
  • Công ty Tam Long tin tưởng vào khả năng, kinh nghiệm của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với bạn hàng truyền thống. Công ty hy vọng sẽ là đối tác tin cậy và tiềm năng của tất cả các Quý khách hàng. 
  • Chỉ tiêu kế hoạch công ty đặt ra tăng trưởng năm sau cao hơn so với năm trước, với tỷ lệ từ 20% đến 25%. Đến năm 2021, sau 15 năm hoạt động, dự kiến kế hoạch Công ty sẽ đưa giá trị sản lượng thực hiện đạt 300 tỷ đồng. Trong đó sản lượng kinh doanh chiếm 30%, sản lượng xây lắp chiếm 60%, còn lại 10% dành cho các kế hoạch kinh doanh khác. Nộp ngân sách Nhà nước tăng 10%, nâng cao thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty, đảm bảo việc làm cho người lao động với mức thu nhập ổn định.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

Chia sẻ