Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng TrungHàn QuốcNhật Bản

ẢNh đại diện

Quá trình phát triển

Quá trình phát triển

Thưa Quý khách hàng, các đối tác và bạn bè thân mến!

Trong quá trình phát triển không ngừng của thị trường, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tam Long hoạt động theo phương châm: “Tạo lập nên nền tảng vững chắc cho chính mình để tồn tại và phát triển”.

Được thành lập từ năm 2006, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tam Long với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Công ty đã trang bị các thiết bị máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại tiên tiến để đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các loại công trình có quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao, điều kiện thi công phức tạp.

MÁY CNC

 MÁY HÀN TỰ ĐỘNG

MÁY ĐÍNH GÁ

MÁY BẮN BI

XE NÂNG , MÁY CẨU

MÁY ĐỘT, MÁY KHOAN VÀ XE CÁC LOẠI

    Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CBNV, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy kinh doanh, đa dạng hóa hệ thống dịch vụ góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua mức thu nhập, chính sách chia sẻ lợi nhuận, chính sách khen thưởng và các chính sách bảo hiểm xã hội, y tế, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

    Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác trên mọi miền tổ quốc và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung ngành "KẾT CẤU THÉP"  Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ