Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng TrungHàn QuốcNhật Bản

ẢNh đại diện

Thi công XD các công trình CN, dân dụng, giao thông, khai khoáng

Thi công XD các công trình CN, dân dụng, giao thông, khai khoáng

  Xây dựng dân dụng,công nghiệp, giao thông, khai khoáng.... là lĩnh vực hoạt động của Tam Long từ những ngày mới thành lập năm 2006. Đến nay, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phát triển công nghệ - kỹ thuật thi công tiên tiến và đặc biệt là xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng tiến độ cũng như đem lại chất lượng tối ưu cho công trình.

    Với bề dày kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,công nghiệp, giao thông, khai khoáng..., Tam Long tự hào được biết đến là nhà tổng thầu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. 

    Bên cạnh việc ưu tiên về chất lượng công trình, Tam Long luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường trong đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng luôn được chú trọng để môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên đồng thời đảm bảo điều kiện an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận công trường, bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.THI CÔNG PHỐI ĐÁ DĂM GIA CỐ XI MĂNGTHI CÔNG CẤP PHỐI ĐÁ DĂM GIA CỐ XI MĂNG

LẮP ĐẶT THIẾT BỊLẮP ĐẶT THIẾT BỊ

THI CÔNG BÊ TÔNG NỀN NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG BÊ TÔNG NỀN NHÀ XƯỞNG

 

Chia sẻ