Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng TrungHàn QuốcNhật Bản

ẢNh đại diện

Tin tức khác

Tin tức khác

Vì sao chọn kết cầu thép?

khung nhà kết cấu thép đang là xu hướng của những công trình Việt. Nếu so với xây nhà bê tông cốt thép thì nhà kết cấu thép sẽ có mức giá tương đương thậm chí đắt hơn nhưng bù lại quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều điều. Chất lượng được đảm bảo, tiến độ tiết kiệm ít nhất 1/3, diện tích không gian cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì vậy có thể nói nhà kết cấu thép là sự lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của bạn.

VÌ SAO NHÀ KẾT CẤU THÉP ĐANG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG ?

1) Ứng dụng đa dạng

nhà kết cấu thép có thể ứng dụng trong nhiều công trình, trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng dân dụng cho đến xây dựng công nghiệp. Tùy vào mỗi công trình mà kết cấu thép sẽ phát huy được hiệu quả tối đa.

Xây nhà xưởng

Công trình khung thép số 2 thuộc dự án ĐTXD nhà kho và nhà xưởng Công ty Hoa Sơn, tổng diện tích 39.880m2

​​​​

 Nhà xưởng Phú Thái Hải Dương diện tích 27.950 m2

Công trình nhà để xe thông minh Sông Hồng

Xây nhà hàng:

Xây dựng nhà văn hoá.

Xây dựng nhà căng tin

2) Tiết kiệm chi phí nhân công

Nhà kết cấu thép được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh óc, và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà nhà kết cấu thép  an toàn và đẹp.

3) Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà nhà kết cấu thép thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được nhà kết cấu thép.

4) Mức độ cạnh tranh cao

Một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà kết cấu thép nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng, nhà kết cấu thép còn có một số ưu điểm khác như là dễ mở rộng quy mô, tính đồng bộ cao, tối đa không gian sử dụng để công năng đạt hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của ngôi nhà….

MẪU nhà kết cấu thép ĐẸP

Mẫu nhà nhà kết cấu thép công nghiệp

Với giải pháp nhà kết cấu thép một công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng. Độ bền và thẩm mỹ được đảm bảo tối đa. Đặc biệt với các công trình công nghiệp đây là những công trình quy mô yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ thì nhà kết cấu thép là lựa chọn tốt nhất.

Mẫu nhà kết cấu thép để ở

Hiện ở việt Nam đã có nhiều công trình nhà ở áp dụng giải pháp thi công nhà kết cấu thép mục đích là để tiết kiệm diện tích và thời gian thực hiện. Tuy nhiên do chi phí thực hiện cao nên đây cũng là hạn chế của nhà kết cấu thép trong xây dựng nhà ở.

Liên hệ công ty nhà thép chuyên nghiệp

Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại Tam Long  hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép, lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là xây dựng nhà thép công nghiệp . Chúng tôi đảm nhận từ thiết kế, sản xuất cho đến thi công tất cả đều được thực hiện theo đúng quy trình và tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặc.. Khi có nhu cầu tư vấn về kết cấu thép quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại Tam Long  . Xem qua dự án do Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại Tam Long thực hiện: dự án tiêu biểu

Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại Tam Long  chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng, nhà kho và đảm nhận thi công, khi quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn hay thi công hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tam Long sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí và nhanh nhất. Liên hệ với công ty nhà thép Tam long ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Chia sẻ