Tiếng ViệtTiếng AnhTiếng TrungHàn QuốcNhật Bản

ẢNh đại diện

Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng

Tuyển dụng

Với tốc độ phát triển quy mô sản xuất kinh doanh liên tục trong nhiều năm qua và trong thời gian tới, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tam Long luôn sẵn sàng chào đón những người lao động có tâm, có tài, có nhiệt huyết cống hiến bất kể là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài.

Mỗi vị trí công việc đều được mô tả chi tiết trong “ Bản mô tả công việc” để giúp nhân viên hiểu rạch ròi về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn của mình đồng thời giúp nhân viên có định hướng phát triển, thăng tiến nghề nghiệp.

Đào tạo

“ Vì sự học là trọn đời” làm nền tảng hướng đến “ Sức Mạnh Tri Thức” Công ty luôn có chính sách hướng dẫn,đào tạo, bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cho nhân viên mới. Công ty cũng luôn coi trọng việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nâng cao nghiệp vụ tay nghề cho Cán Bộ Công Nhân Viên tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội thăng tiến trong công việc và có mức thu nhập ổn định.

Với quan niệm sự thành công của Công ty còn phụ thuộc vào tính sáng tạo và hứng thú với công việc của Cán Bộ Công Nhân Viên. Ban lãnh đạo Công ty đã thể hiện sự quan tâm đến điều kiện làm việc của Cán Bộ Công Nhân Viên: Bố trí phòng làm việc với phương tiện thiết bị hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đồng phục cho Cán Bộ Công Nhân Viên.

Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để mỗi Cán Bộ Công Nhân Viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Chia sẻ